- Y Diweddaraf sydd Ar Gael (Diwygiedig)
- Gwreiddiol (a wnaed Fel)
Dyma’r fersiwn wreiddiol (fel y’i gwnaed yn wreiddiol). This item of legislation is currently only available in its original format.
4.—4.1. For products mentioned in paragraphs 1 and 4 of Part I the fat content shall not exceed 0.8 g/100 kJ (3.3 g/100 kcal).
4.2. For products mentioned in paragraph 2 of Part I the fat content shall not exceed 1.1 g/100 kJ (4.5 g/100 kcal). If the fat content exceeds 0.8 g/100 kJ (3.3 g/100 kcal):
(a)the amount of lauric acid shall not exceed 15% of the total fat content;
(b)the amount of myristic acid shall not exceed 15% of the total fat content;
(c)the amount of linoleic acid (in the form of glycerides = linoleates) shall not be less than 70 mg/100 kJ (300 mg/100 kcal) and shall not exceed 285 mg/100 kJ (1200 mg/100 kcal).
Y Diweddaraf sydd Ar Gael (diwygiedig):Y fersiwn ddiweddaraf sydd ar gael o’r ddeddfwriaeth yn cynnwys newidiadau a wnaed gan ddeddfwriaeth ddilynol ac wedi eu gweithredu gan ein tîm golygyddol. Gellir gweld y newidiadau nad ydym wedi eu gweithredu i’r testun eto yn yr ardal ‘Newidiadau i Ddeddfwriaeth’.
Gwreiddiol (Fel y’i Deddfwyd neu y’i Gwnaed): Mae'r wreiddiol fersiwn y ddeddfwriaeth fel ag yr oedd pan gafodd ei deddfu neu eu gwneud. Ni wnaed unrhyw newidiadau i’r testun.
Gallwch wneud defnydd o ddogfennau atodol hanfodol a gwybodaeth ar gyfer yr eitem ddeddfwriaeth o’r tab hwn. Yn ddibynnol ar yr eitem ddeddfwriaeth sydd i’w gweld, gallai hyn gynnwys: