xmlns:atom="http://www.w3.org/2005/Atom" xmlns:atom="http://www.w3.org/2005/Atom"
4.Cyfyngiad ar y ffurf a ddefnyddir i werthu ychwanegion bwyd i'r defnyddiwr olaf
5.Gwaharddiadau gwerthu sy'n ymwneud â chyfansoddiad ychwanegion bwyd
6.Cyfyngiadau ar werthu sy'n ymwneud â labelu etc ychwanegion bwyd
FITAMINAU A MWYNAU Y CANIATEIR EU DEFNYDDIO WRTH GYNHYRCHU YCHWANEGION BWYD
FFURF AR SYLWEDDAU FITAMIN A MWYN Y CANIATEIR EU DEFNYDDIO WRTH GYNHYRCHU YCHWANEGION BWYD
3.FITAMIN E (a) D-alffa-tocofferol (b) DL-alffa-tocofferol (c) D-alffa-tocofferyl asetad
6.FITAMIN B2 (a) ribofflafin (b) ribofflafin 5'-ffosffad, sodiwm
8.ASID PANTOTHENIG (a) D-pantothenad, calsiwm (b) D-pantothenad, sodiwm
9.FITAMIN B6 (a) pyridocsin hydroclorid (b) pyridocsin 5'-ffosffad
10.FFOLAD (a) asid teroylmonoglwtamig (b) calsiwm L-methylffolad