- Y Diweddaraf sydd Ar Gael (Diwygiedig)
- Gwreiddiol (a wnaed Fel)
Dyma’r fersiwn wreiddiol (fel y’i gwnaed yn wreiddiol). This item of legislation is currently only available in its original format.
6.—6.1 For processed cereal-based foods the amount of thiamin shall not be less than 25μg/100 kJ (100 μg/100 kcal).
6.2 For products mentioned in paragraph 2 of Part I:
Per 100 kJ | Per 100 kcal | |||
---|---|---|---|---|
Minimum | Maximum | Minimum | Maximum | |
1 RE = all trans retinol equivalents | ||||
2 In the form of cholecalciferol, of which 10 μg = 400 i.u. of vitamin D | ||||
These limits are also applicable if vitamins A and D are added to other processed cereal-based foods. | ||||
Vitamin A (μg RE)1 | 14 | 43 | 60 | 180 |
Vitamin D (μg)2 | 0.25 | 0.75 | 1 | 3 |
Y Diweddaraf sydd Ar Gael (diwygiedig):Y fersiwn ddiweddaraf sydd ar gael o’r ddeddfwriaeth yn cynnwys newidiadau a wnaed gan ddeddfwriaeth ddilynol ac wedi eu gweithredu gan ein tîm golygyddol. Gellir gweld y newidiadau nad ydym wedi eu gweithredu i’r testun eto yn yr ardal ‘Newidiadau i Ddeddfwriaeth’.
Gwreiddiol (Fel y’i Deddfwyd neu y’i Gwnaed): Mae'r wreiddiol fersiwn y ddeddfwriaeth fel ag yr oedd pan gafodd ei deddfu neu eu gwneud. Ni wnaed unrhyw newidiadau i’r testun.
Gallwch wneud defnydd o ddogfennau atodol hanfodol a gwybodaeth ar gyfer yr eitem ddeddfwriaeth o’r tab hwn. Yn ddibynnol ar yr eitem ddeddfwriaeth sydd i’w gweld, gallai hyn gynnwys: